News Ticker

Menu

Đồ chơi cát Kinetic Sand mua ở đâu ?


Tại sao bố mẹ nên mua đồ chơi cát Kinetic Sand cho trẻ ? 


Cát mang thương hiệu Kinetic Sand gần như hoàn toàn là cát tự nhiên bởi vì thành phần của nó đến là 98% cát thông thường. Các hạt cát liên kết một cách rất linh động, đó là nhờ 2% chất kết dính tự nhiên làm từ các loại hạt, không độc hại, Gluten & Casein free, giúp các hạt cát tự dính vào chính nó tạo nên một dạng hỗn hợp linh hoạt mà không bị dính bệt thành một mớ hỗn độn hay bị bay lung tung. Cát Kinetic Sand mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ như phát triển vận động, phát triển sáng tạo, là một sản phẩm vô cùng thú vị cho trẻ mà ba mẹ nên mua. Sản phẩm cát Kinetic Sand được nhập khẩu trực tiếp từ Công Ty Rangs Japan Nhật Bản nên đảm bảo an toàn 100% dành cho trẻ vì đã trải qua những quy định kiểm tra nghiêm ngặt từ đất nước của xứ sở hoa anh đào này, một đất nước đặc biệt rất chú trọng đến trẻ em do dân số già.


Tuổi thơ của mỗi đứa trẻ gắn đều gắn liền với nước & cát, chúng vô cùng thích thú khi được xây những lâu đài bằng cát và thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật của riêng chúng. Nhưng để làm được điều đó, cát chơi phải ẩm, nén chặt, mà điều này chỉ có thể thực hiện được ở biển, không thể mang cát về nhà chơi vì sẽ vấy bẩn trong nhà. Nhận thấy nhu cầu này, một loại cát đặc biệt mang thương hiệu Kinetic Sand đã ra đời với khả năng kết dính với nhau để tạo khối dễ dàng nhưng lại không dính tay của trẻ như cát thông thường khác.


 

Cát Kinetic Sand giúp làm dịu sự căng thẳng và phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, trong trường học, trong công việc và đặc biệt là những giờ phút vui chơi.


Cát Kinetic Sand được thiết kế đặc biệt để chơi trong nhà với tính chất chuyển động linh hoạt, không lộn xộn hay tách rời, rất sạch sẽ, khác với chơi cát truyền thống.

Cát Kinetic Sand rất nhạy cảm với nước, nó có khả năng tự hút ẩm và được thiết kế thích hợp chơi trong nhà với độ ẩm khoảng 60% so với khí hậu ngoài tự nhiên. Nếu hỗn hợp cát bị ướt, đừng lo ngại bởi vì nó sẽ tự khô một cách tự nhiên khi mang ra phơi ngoài ánh nắng để trở lại trạng thái tuyệt vời như ban đầu.Vậy các bậc phụ huynh có thể mua Cát Kinetic Sand ở đâu? Sản phẩm này hiện đang là một trong những món đồ chơi được trẻ em săn đón nhiệt tình trên khắp thế giới, hiện nay nhiều trẻ em ở Việt Nam đã biết đến sản phẩm này thông qua các phim dành cho trẻ nhỏ trên Youtube, hoặc được chơi trong trường học mầm non là những sản phẩm cát chính hàng mang thương hiệu Kinetic Sand nhập khẩu từ Nhật Bản do công ty Kids Center Vietnam phân phối. Do sự quan tâm của ba mẹ và niềm yêu thích của trẻ đối với sản phẩm, nên hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều nhà cung cấp nhập khẩu những sản phẩm Kinetic Sand không đúng phẩm chất từ Trung Quốc về bán với mức giá cao ngất ngưỡng. Loại cát này được trộn chung với nhựa nên sẽ có mùi hôi, để lâu sẽ bị khô và lên mốc, rất có hại cho sức khỏe của trẻ.


Để mua sản phẩm chính hãng đồ chơi cát mang thương hiệu Kinetic Sand - Rangs Japan nhập khẩu từ Nhật Bản, ba mẹ có thể tham khảo nơi bán sản phẩm tại website: http://kineticsand.vn/

Hoặc tại mua hàng tại showroom:
Công Ty TNHH Kids Center Vietnam
Địa chỉ: 58/73 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 6676.2293Từ khóa: mua cát kinetic sand ở đâu - mua cat kinetic sand o dau - Bán Kinetic Sand - ban kinetic sand

Share This:

Post Tags:

Kids Center Vietnam

Kidscenter.vn là website chuyên cung cấp đồ chơi giáo dục giúp trẻ phát triển kỹ năng. Chúng tôi hiện nay đang phân phối độc quyền cho learningresources.com, rangsjapan.co.jp là những công ty chuyên sản xuất đồ chơi giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Nhật bản là những quốc gia quan tâm đến việc phát triển kỹ năng cho trẻ từ sớm.